Tư vấn
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán linh hoạt
Bảo hành chính hãng
Lắp đặt miễn phí
Hotline mua hàng: 0987557799 - 0989590606
Menu
Cách bảo quản thịt bò trong tủ lạnh tươi ngon, không mất vị. Thịt bò là loại sản phẩm giàu dinh dưỡng, được nhiều người dự trữ trong tủ lạnh của gia đình. Tuy nhiên, nếu không bảo quản đúng cách, thịt rất nhanh hỏng, có mùi hoặc giảm độ ngon. Trong bài viết này, Dương Khí sẽ hướng dẫn bạn mẹo bảo quản chi tiết, giúp thịt tươi ngon trong nhiều tháng.
Cách bảo quản thịt bò sống trong tủ lạnh
Cách bảo quản thịt bò chín trong tủ lạnh
Thịt bò sau khi được chế biến có thể được bảo quản trong ngăn mát với thời gian tối đa 4 ngày, ngăn đông tối đa 6 tháng.
Nhiệt độ bảo quản thịt bò trong tủ lạnh tối ưu nhất là từ 2 – 4°C ở ngăn mát và -25°C ở ngăn đá sẽ giúp thịt luôn tươi ngon và để được lâu hơn.
Tủ lạnh thường có 2 ngăn mát và đông, mỗi ngăn có thời gian bảo quản tối đa là khác nhau, cụ thể:
Thời hạn bảo quản thịt bò ở ngăn mát:
Thời hạn bảo quản thịt bò ở ngăn đá:
Hiện nay, nhiều dòng tủ lạnh cao cấp được trang bị công nghệ cấp đông mềm hay còn gọi là ngăn chân không. Thịt sẽ luôn được giữ ở trạng thái mềm, không bị đóng đá, có thể bảo quản cả tuần mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon, sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần rã đông.
Xem thêm:
Hy vọng qua bài viết chia sẻ cách bảo quản thịt bò trong tủ lạnh đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm tủ lạnh, hãy liên hệ tới hotline để được tư vấn:
Hotline: 0989.59.0606
Địa chỉ showroom:
Hà Nội: Số 3/12 Trần Quý Kiên - P.Dịch Vọng - Q.Cầu Giấy
TP.HCM: Số 80/25/1A Dương Quảng Hàm - Phường 5 - Q.Gò Vấp
Tư vấn
Tin tức khác
Sản phẩm bán chạy
Xem nhiều nhất